Cho thuê phòng ngắn hạn ở Singapore hướng đến đối tượng nào?
Thiên đường Singapore về đêm

Cho thuê phòng ngắn hạn ở Singapore hướng đến đối tượng nào?

Cho thuê phòng ngắn hạn ở Singapore chủ yếu hướng đến các nhóm khách đi khám chữa bệnh, khách đi du lịch hoặc khách đi công tác nhằm cung cấp dịch vụ cho thuê phòng tốt nhất, giúp khách có thể ăn tâm chữa bệnh hoặc thoải mái tham quan, mua sắm tại đất nước Singapore xinh đẹp.

Nhóm đối tượng cho thuê phòng ngắn hạn ở Singapore hướng đến

1. Nhóm khách đi khám chữa bệnh

Khách thuê phòng ngắn hạn ở Singapore khám chữa bệnh thì chỉ cần gần bệnh viện nhất có thể và ở phòng Master để có nhà vệ sinh bên trong thuận tiện cho việc sinh hoạt.

Nếu phòng sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh, có không gian đi dạo thì càng tốt.

Cho thuê phòng ngắn hạn ở Singapore
Cho thuê phòng ngắn hạn ở Singapore

2. Nhóm khách đi du lịch

Để thuê phòng ngắn hạn cho khách đi du lịch Singapore các bạn nên tìm thuê phòng ở các căn hộ Condo để phòng ốc được rộng rãi, sạch sẽ và mới.

Singapore không rộng nên khoảng cách đến các điểm đi chơi cũng không mất quá nhiều thời gian; nên các bạn không nhất thiết cứ phải ở trung tâm, vì giá phòng sẽ bị cao và khó tìm. Nhưng dù kiếm phòng ở đâu thì quan trọng nhất là phải gần trạm tàu điện ngầm, bến xe bus hoặc thuận tiện bắt taxi.

Thuê phòng ngắn hạn ở Singapore cần gần tàu điện ngầm
Thuê phòng ngắn hạn ở Singapore cần gần tàu điện ngầm

3. Nhóm khách đi công tác

Thông thường khách đi công tác có thể sẽ ở dài hạn hoặc ngắn hạn tùy vào chuyến đi, đa số lẽ là công tác dài ngày sẽ thuê ở kiểu homestay, tuy nhiên vẫn có những khách đi công tác ngắn ngày không thích ở khách sạn do công ty đặt mà sẽ ở homestay để được thoải mái và tiết kiệm chi phí khi ở Singapore.

Thuê phòng ngắn hạn ở Singapore dành cho khách đi công tác
Thuê phòng ngắn hạn ở Singapore dành cho khách đi công tác

Với khách công tác ngắn ngày thì ưu tiên là gần địa điểm làm việc hoặc có thể xa một chút nhưng thuận tiện đi MRT hoặc bus chỉ đi một line là đến.

Kinh nghiệm thuê phòng ngắn hạn ở Singapore

Có 3 nơi bạn có thể tìm được những thông tin về cho thuê phòng ngắn hạn để đi khám bệnh, du lịch hay đi công tác đó là

1. Website https://www.homestayiva.com

Đây là web của mình đã và đang cung cấp phòng cho thuê ngắn hạn; homestay Singapore giúp khách tiết kiệm chi phí ngủ nghỉ. Bên cạnh đó, còn có nhiều tin tức liên quan đến Singapore từ những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng; đến những con đường ăn uống, mua sắm và cả những cách di chuyển trong thành phố Singapore…, hãy theo dõi bài viết của mình thường xuyên nhé.

Phòng ngủ của HomestayIva Singapore
Phòng ngủ của HomestayIva Singapore

2. Group cho thuê phòng của người Việt ở Singapre

Group cho thuê phòng ngắn hạn và dài hạn của người Việt tại Sing thường có số lượng phòng nhiều; mức giá cũng cạnh tranh, giúp bạn liên hệ thẳng với chủ nhà, tuy nhiên không có review, đánh giá.

3. Các website về đặt phòng trực tuyến

Như Booking.com, Agoda.com, Hotels.com… sẽ có thông tin về phòng, kèm review – đánh giá của những người đã dùng phòng đó…

Tóm lại, các trang web cho đặt phòng online có ưu điểm đó là; cho bạn biết đầy đủ thông tin về phòng (giá, số lượng người ở tối đa, vị trí; dịch vụ đi kèm, tiện ích) và ý kiến đánh giá khách quan. Bạn có thể dùng tham khảo trước khi thuê.

Các website này sẽ yêu cầu bạn nhập số thẻ visa để có thể đặt cọc tiền phòng; nên bạn phải chú ý rất kỹ về các điều khoản đặt cọc – thanh toán – hoàn trả. Nhược điểm là review phòng tiếng vệt còn ít và buộc phải đặt phòng qua nó thì mới có giá đó.

Chú ý khi đặt phòng qua mạng

Nếu book phòng xong nên tìm mọi cách để confirm lại thêm 1 lần nữa qua email hoặc gọi điện vì 1 số khách sạn giá rẻ nó có thể bị bỏ quên thông tin trong quá trình làm việc với bên thứ 3 – nơi bạn vừa book phòng.