Kinh nghiệm du lịch Singapore xem nhạc nước miễn phí hàng đêm
Nhạc nước miễn phí hàng đêm tuyêt vời tại Singapore

Kinh nghiệm du lịch Singapore xem nhạc nước miễn phí hàng đêm

Du khách có thể đến Marinaybay San Singapore hàng đêm xem màng trình diễn nhạc nước độc đáo cùng cảnh đẹp hoành tráng mà không tốn một xu, sau đây là những thông tin hữu ích về chương trình nhạc nước và kinh nghiệm khi đến đây

Nhạc nước miễn phí hàng đêm tuyêt vời tại Singapore
Nhạc nước miễn phí hàng đêm tuyêt vời tại Singapore

Một số thông tin cơ bản về show nhạc nước Marina Bay Sands

Giới thiệu show nhạc nước Wonder Full tại Marina Bay Sands

Nhạc nước Wonder Full Marina Bay Sands, hay còn được gọi là nhạc nước Spectra là tác phẩm kể về sự hình thành phát triển của Singapore. Ra đời từ tháng 2 năm 2017, Wonder Full tái hiện lại xã hội Singapore, lịch sử phức tạp và bối cảnh văn hóa của nước này.

Nhạc nước Wonder Full Marina Bay Sands được chia làm 4 phần, trình diễn trong 15 phút với các công nghệ phun nước tiên tiến như kim tự tháp, vòng cung, phun thẳng, nham thạch, các hiệu ứng sương mù… Đây là màn trình diễn sử dụng kĩ thuật đài phun nước và hàng ngàn chiếc đèn LED công suất gần 500 watt.

Chương trình sử dụng các công nghệ hiện đại timecode để kết hợp nhịp nhàng giữa các tia lase chiếu sáng và màn phun nước. Các vị trí chiếu sáng được lựa chọn cẩn thận để đem tới ánh sáng hoàn hảo nhất. Đèn được đặt trên những chiếc bè nổi và sà lan nằm xung quanh khu vực vịnh.

Ngoài ra, màn trình diễn còn sử dụng cả 1 lăng kính thủy tinh được để chìm dưới nước nhằm giúp phản chiếu ánh sáng. Bên cạnh đó, màn trình diễn còn sử dụng một dàn âm thanh hiện đại với 3 loa chính để làm tăng hiệu suất.

Với tất cả sự đầu tư công phu như vậy, Wonder Full là một show diễn độc đáo mà bạn nên xem qua khi có dịp đến Singapore.

Hàng đêm, tại Singapore, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức show nhạc nước thú vị ngay trước tổ hợp khách sạn cao cấp Marina Bay Sands. Điều đặc biệt, đây là show diễn hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.

Điểm đặc biệt: Bạn có thể đứng xem (sân khấu) từ cả 2 phía, từ xa.

Giá vé: Miễn phí

Lịch diễn show nhạc nước Marina Bay Sands:

Từ chủ nhật đến thứ 5 hàng tuần: có 2 suất diễn lúc 8:00 pm và 9:00 pm.

Thứ Sáu và Thứ Bảy: có 3 suất diễn lúc 8:00 pm, 9:00 pm và 10:00 pm.

Thời gian mỗi suất diễn: 15 phút

Địa điểm xem show nhạc nước Marina Bay Sands

Địa điểm trình diễn: Nhạc nước Spectra, 2 Bayfront Avenue, Event Plaza, Singapore 018972

Các vị trí xem nhạc nước Marina Bay Sands:

-Event Plaza: bạn có thể nghe nhạc và xem các hình ảnh tuyệt đẹp chiếu trên đài phun nước.

-Bờ bên kia của Marina Bay, các địa điểm xung quanh Merlion. Với vị trí này, bạn sẽ được nhìn thấy cả đài phun nước và hàng loạt tia laser bừng sáng cả vùng Marina Bay Sands và Bảo Tàng Artscience.

Hướng dẫn di chuyển tới vị trí xem show nhạc nước Marina Bay Sands

Cách sang bờ bên kia của Marina Bay:

Để xem show từ bờ bên kia của Marina Bay Sand thì bạn chỉ cần đi vòng vòng quanh các địa điểm nổi tiếng quanh Vịnh, chỉ cần đối diện vịnh là được. Bất cứ góc nào cũng có thể xem. Bạn có thể kết hợp vừa đi bộ ngắm cảnh, đón hoàng hôn.

Cách đi đến Event Plaza:

Bạn có thể đến Event Plaza như sau: Đi MRT đến trạm Bayfront (DT16/CE1) và ra cửa D. Ngay sau đó bạn tiếp tục đi thẳng đến khi gặp con kênh có mấy chiếc thuyền. Tiếp tục đi dọc xuôi theo kênh sẽ có cầu thang.

Tại đây bạn lên B1 và lên tiếp tầng L1. Tại L1 bạn ra ngoài tòa nhà, tìm sân khấu sàn gỗ. Tại đây bạn tìm vị trí hợp lí để xem.

www.homestayiva.com